TRUNG TÂM ĐÀO TẠO

ẨM THỰC CHUYÊN NGHIỆP “NẤM”

TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Đào Tạo chuyên nghiệp và Cung ứng Nguồn Nhân Lực Ẩm thực và Dịch vụ Chất Lượng Cao

Sự phát triển và hội nhập mạnh mẽ về kinh tế xã hội, thúc đẩy ngành dịch vụ ẩm thực phát triển mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với  số lượng Nhà hàng – Khách sạn trong nước và nước ngoài không ngừng gia tăng, nhu cầu nhân lực và cạnh tranh chất lượng đã khiến thị trường cung ứng trở thành mảnh đất màu mỡ, mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn cho các bạn trẻ nhiệt huyết và ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp dịch vụ ẩm thực chuyên nghiệp.

Hiểu được những nhu cầu và mong muốn cấp thiết đó, Trung tâm đào tạo  Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm đã xác định sứ mạng trở thành trung tâm đào tạo nghề 100% chuyên sâu về thực hành. Hướng nghiệp và đào tạo đội ngũ nhân lực ẩm thực dịch vụ chất lượng cao để góp phần vào tối đa hoá giá trị và sự phát triển của nghề trong tương lai.

Đến với chương trình đào tào tại Nấm, học viên không chỉ nhận được nền tảng kiến thức quý giá về ngành ẩm thực dịch vụ mà còn được trang bị đầy đủ, kỹ lưỡng hành trang cho tương lai, các kỹ năng nghề cần thiết như quản lí, kĩ năng bán hàng, kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm,…

Với sự tâm huyết và nhiệt tình trong quá trình đào tạo, Trung Tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm tự hào mang đến đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Cam kết học viên có việc làm 100% sau khi tốt nghiệp tại trung tâm.

   

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trung Tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm được thành lập vào ngày 01/01/2011. Tọa lạc tại 39 Nguyễn Văn Tố – P.Thuận Phước – Q.Hải Châu – Tp.Đà Nẵng.

Kể từ khi thành lập đến nay, Trung Tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo cập nhật theo những tiêu chuẩn mới nhất về yêu cầu nhân sự của các Tập đoàn Nhà hàng – Khách sạn quốc tế. Được thành lập với tâm huyết và nhiệt thành trong lĩnh vực ẩm thực của Bà: Võ Thị Thùy Ngân và Thầy: Nguyễn Đình Chi. Trung tâm thường xuyên cập nhật và tập trung nghiên cứu xây dựng, liên tục phát triển về cả quy mô lẫn chất lượng… nhằm giúp cho học viên có cơ hội thực hành nhiều nhất, phát triển tối đa năng lực thạo nghề, đáp ứng tiêu chuẩn đòi hỏi từ phía nhà tuyển dụng

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO VÀ GIẢNG VIÊN

Đội ngũ lãnh đạo, cố vấn của Trung tâm dạy nghề ẩm thực Nấm là những người có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết nhất trong lĩnh vực ẩm thực dịch vụ chất lượng cao.

Giảng Viên: Nguyễn Đình Chi

Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và giảng dạy trong lĩnh vực pha chế, thầy sẽ là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt lại toàn bộ tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn từ những trải nghiệm trong nhiều năm làm nghề. Ngoài là bậc thầy pha chế, thầy còn được đào tạo kỹ năng sư phạm bài bản, chuyên nghiệp từ các chuyên gia quốc tế. Điều này sẽ tạo nên luồng gió mới cho học viên được tiếp xúc môi trường học tập và rèn luyện kỹ năng hiện đại, hiệu quả và thỏa mái nhất chuẩn “style” quốc tế khi tham gia các khóa học tại TTĐT Ẩm thực “Nấm”…

Thầy đã từng là Quản lý nhà hàng thuộc tập đoàn Du Lịch hàng đầu Việt Nam – Saigontourist. Thầy cũng từng là Giảng viên giảng tại Tổ chức phi chính phủ REACH Việt Nam, hay đảm nhiệm vị trí Chuyên viên ẩm thực tại cục Trung ương Đảng tại TP Đà Nẵng

Ngoài ra, Thầy Nguyễn Đình Chi đã tham gia và giành nhiều giải thưởng danh giá tại các cuộc thi uy tín trong lĩnh vực pha chế Bartender Flair, như:

  • Giải 3 – Cuộc thi trình diễn Bartender Flair
  • Giải Roadhouse Thế giới tổ chức tại Việt Nam 2016
  • Giải Nhì – Cuộc thi Bartender Flair do sở Du Lịch TP Đà Nẵng tổ chức (Năm: 2014 và 2016)
  • Tham gia giải đấu Barpro năm 2014, 2015

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

Môi trường học tập thân thiện, không gian sạch sẽ, thoáng mát. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh, trang thiết bị hiện đại, tối tân, mô phỏng không gian làm việc thực tế giúp học viên có môi trường học tập và thực hành rèn luyện nâng cao tay nghề tốt nhất. Đồng thời tiếp thu tốt những kỹ năng và kinh nghiệm quý báu từ các giảng viên đứng lớp hiệu quả, dễ dàng.

VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

Trung tâm luôn hỗ trợ tối đa cho học viên trong quá trình phát triển nghề, đảm bảo học viên được giới thiệu thực tập và 100% học viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại “Nấm”.

Nếu bạn có đam mê và mong muốn thành công trong nghề bánh và pha chế, đừng chần chờ, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay. Trung Tâm đào tạo Ẩm thực chuyên nghiệp Nấm tự hào trở thành nơi bạn chọn để bắt đầu hiện thực hoá đam mê.

Để được tư vấn cụ thể hơn vui lòng liên hệ:

Hotline: 0905.027.749- 0945.366.867

EMAIL: chichinguyendinh@gmail.com

FB: Nguyễn Nấm