CÁC LỚP HỌC

Mục tiêu các khóa học tại Nấm là cung cấp cho học viên nền tảng giáo dục toàn diện để học viên tự tin đảm nhận các vị trí quan trọng trong nghề nghiệp tương lai của mình.

Lớp học pha chế

Học pha chế đã trở thành nhu cầu học Nghề rất lớn, bởi vì Nghề Pha chế luôn làm việc trong môi trường năng động và hấp dẫn, thu nhập cao, ổn định. Có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội khởi nghiệp kinh doanh. Lớp Học Pha Chế tại Nấm bao gồm:

Lớp học nấu ăn

Học nấu ăn đã trở thành nhu cầu rất lớn tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Học nấu ăn giúp cho Học viên trở thành những Đầu bếp chuyên nghiệp, có đủ kiến thức và kỹ năng làm việc tại các Nhà hàng, khách sạn lớn hoặc khởi nghiệp kinh doanh. Lớp Học Nấu Ăn bao gồm:

Lớp học làm bánh

Học làm bánh đang là nhu cầu học Nghề rất lớn tại Việt Nam, học làm bánh có rất nhiều tiềm năng về cơ hội việc làm và làm chủ, tạo thu nhập ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, có thể kinh doanh mô hình tiệm bánh nhỏ và Online. Lớp Học Làm Bánh bao gồm:

  • Lớp làm bánh ngắn hạn 
  • Lớp làm bánh dài hạn

Lớp Tiếng Anh Chuyên Ngành

Đáp ứng nhu của học viên muốn có mức thu nhập cao, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tự tin trong quá trình phỏng vấn, xin việc bằng tiếng Anh tại các khách sạn lớn, Trung tâm Nấm đặc biệt thiết kế Chương trình Tiếng Anh dành cho Barista/Bartender đặc biệt chuyên sâu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam dành riêng cho các bạn Học viên nghề pha chế tại Trung Tâm Nấm. Lớp học bao gồm:

  • Tiếng Anh Barista
  • Tiếng Anh Bartender

NHẬN THÔNG TIN KHÓA HỌC

Shopping Cart