Bạn yêu thích Cocktail, Mocktail và muốn tham gia học Bartender để tự tay sáng tạo ra một thức uống hấp dẫn? Bạn yêu thích việc sáng tạo thức uống, đam mê nghề pha chế. Hay mong muốn được làm việc tại các quầy bar đẳng cấp với mức lương hấp dẫn? Hãy tham gia ngay khóa học Bartender tổng hợp tại Trung tâm đào tạo ẩm thực chuyên nghiệp Nấm. Ngoài việc giúp bạn trở thành người pha chế rượu chuyên nghiệp với nhiều loại cocktail nổi tiếng. Khoá học còn giúp bạn thành thạo sử dụng dụng cụ pha chế rượu, nâng cao kỹ năng giao tiếp,… rèn luyện phong thái tự tin và chuyên nghiệp. 

Bartender là gì?

Bartender là thuật nghỉ người pha chế cocktail, mocktail và các loại đồ uống có cồn khác. Họ thường làm việc tại các quán bar hoặc nhà hàng, thường chịu trách nhiệm pha chế đồ uống cho khách hàng. Nghề bartender đòi hỏi các kỹ năng pha chế đồ uống, các kiến thức về đồ có cồn và các loại nguyên liệu phụ trợ khác. Tuy nhiên tiêu chuẩn nghề này ngày càng khắt khe hơn, bởi họ còn là người quản lý quầy bar, biểu diễn Flair Bartending, Mixologist để phục vụ khách hàng. 

Bartender là gì?
Bartender là gì?

Khóa học Bartender tổng hợp tại Nấm cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng về bartender. Bao gồm hướng dẫn pha chế nhiều loại cocktail, sử dụng dụng cụ, kỹ năng giao tiếp, chạy đơn… Đáp ứng các yêu cầu công việc của ngành nghề ngày.

Ưu điểm khi tham gia khoá học Bartender tổng hợp tại Nấm

Tham gia khoá học Bartender tổng hợp tại Nấm học viên có thể:

 • Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao, và kỹ năng thực hiện thành thạo sử dụng dụng cụ pha chế  các dòng mocktail, cocktail đang “hot” trên thị trường
 • Được trang bị nền tảng về nghề pha chế và nâng cao kỹ năng giao tiếp,…rèn luyện phong thái tự tin và chuyên nghiệp
 • Được học trọn bộ các kiến thức nền tảng, kỹ thuật pha chế và những kỹ năng cần thiết để làm được đến X loại mocktail, cocktail cơ bản
 • Được thực hành trên các thiết bị chuyên dụng với 100% nguyên liệu cao cấp do Trung tâm chuẩn bị.
 • Được cung cấp miễn phí đồng phục, và giáo trình trong suốt khóa học.
 • Được học hỏi kinh nghiệm và thực hành cùng giảng viên tâm huyết yêu nghề và nhiều năm trong nghề và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Bartender là gì?

Thông tin khoá học Bartender

Đến với khóa học Bartender tổng hợp tại Nấm, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ thuật pha chế các dòng cocktail classic, mocktail… Được tiếp cận với các kiến thức chuẩn quốc tế, phân biệt và nhận biết nguyên liệu pha chế nhanh chóng. Thành thạo kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp như: shaking, rolling, building, stirring, domino, layering, smoking… Giảng viên là Thầy Nguyễn Đình Chi, một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bartender. Đã tham gia và đạt các giải thưởng trong và ngoài nước. Thầy luôn chia sẻ kiến thức, góp ý, chỉnh sửa để giúp học viên hoàn thiện kỹ năng, hướng đến con đường trở thành Bartender thực thụ.

Mức học phí tại Nấm phù hợp cho học viên tham gia khóa học Bartender tổng hợp trong thời gian ngắn. Học phí đã bao gồm các chi phí về nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình.

 • Học phí: 7.000.000
 • Số buổi: 20 buổi
 • Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên
 • Ưu đãi giảm 10% học phí cho các em học 2 đến 3 chuyên nghành khác tại trung tâm
 • Hotline: 090 502 77 49 | 070 398 91 05

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BARTENDER TỔNG HỢP

Khóa học Bartender tổng hợp của Nấm được nghiên cứu và xây dựng theo tiêu chuẩn giáo trình Bartender quốc tế. Học viên đăng ký tham gia khóa học sẽ được tìm hiểu kiến thức về các dòng rượu mạnh, rượu vang, rượu mùi, rượu khai vị, bia… Giảng viên hướng dẫn bạn cách thử nếm, nhận diện và đánh giá mùi vị của các dòng rượu. Học cách pha chế và phục vụ các dòng cocktail phổ biến như: Cosmopolitan, Manhattan, Old Fashioned, B52, Margarita… Khóa học thường xuyên được cập nhật xu hướng kỹ thuật pha chế và trình bày cocktail theo xu hướng quốc tế.

Trung Tâm Đào Tạo Nấm chuyên đào tạo về Bartender
Trung Tâm Đào Tạo Nấm chuyên đào tạo về Bartender

Trải qua từng buổi học pha chế tại Đà Nẵng, học viên sẽ được nâng cao kiến thức pha chế lẫn kỹ năng thực hành. Trong quá trình học Bartender, học viên sẽ được làm quen với công việc quản lý quầy Bar, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, sắm vai nhân viên pha chế và khách…

Buổi Nội dung
01 Định hướng nghề pha chế. Phân biệt Barista và bartender
02 Trang thiết bị, dụng cụ pha chế…
03 Kỹ thuật cơ bản trong pha chế (kỹ thuật rót, lắc shake, đếm…)
04 Hướng dẫn kĩ thuật cắt, tỉa… trang trí ly thức uống, nguyên tắc trang trí.
05 Nhận biết các dòng rượu mạnh, rượu mùi… thử rượu
06 Nhận biết các dòng rượu mạnh, rượu mùi… thử rượu
07 Hướng dẫn thực hiện quy trình và phương pháp pha chế cocktail
08 Hướng dẫn thực hiện pha chế cocktail phổ biến
09 Hướng dẫn thực hiện pha chế cocktail phổ biến
10 Hướng dẫn thực hiện pha chế cocktail phổ biến + Flair
11 Hướng dẫn thực hiện pha chế cocktail phổ biến + Flair
12 Hướng dẫn thực hiện pha chế cocktail phổ biến + Flair
13 Pha chế cocktail thời trang + Flair
14 Pha chế cocktail thời trang + Flair
15 Pha chế cocktail thời trang + Flair
16 Sáng tạo cocktail + Flair
17 Sắm vai nhân viên pha chế và khách
18 Ôn tập các loại cocktail
19 Ôn tập các loại cocktail
20 Thi gồm: Classic + Flair
 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart