Flair Bartending – Nghệ thuật biểu diễn trong ngành Bartender đã trở nên ngày càng phổ biến, thu hút sự chú ý của nhiều người. Bởi ngoài kỹ năng pha chế những ly cocktail đầy hương vị để phục vụ khách hàng, bartender cần có khả năng trình diễn những màn tung hứng đầy nghệ thuật. Giúp khách hàng cảm thấy thú vị, giải trí… Chuyên đề Flair Bartending tại Nấm sẽ giúp người học từng bước thuần thục kỹ năng biểu diễn. Mỗi buổi học Nấm sẽ giúp học viên vén bức màn bí mật về Flair Bartending thông qua chương trình học đầy chất lượng!

HỌC FLAIR BARTENDING TẠI TRUNG TÂM NẤM

Trung tâm đào tạo Nấm đã đặc biệt thiết kế khoá học dành riêng cho những bạn trẻ đam mê bộ môn nghệ thuật biểu diễn Bartender với sự trực tiếp đứng lớp giảng dạy và hướng dẫn của thầy Nguyễn Đình Chi. Thầy đã tham gia tranh tài tại các giải đấu Bartender Flair thế giới tổ chức tại Việt Nam. Không chỉ thế, với thâm niên trong nghề pha chế, cùng kinh nghiệm quản lý khách sạn, bar, quán cà phê… đặc biệt là trên 10 năm rèn luyện kỹ năng và giảng dạy môn nghệ thuật biểu diễn Flair Bartending sẽ truyền đạt tận tâm những kỹ năng và kiến thức tốt nhất cho các học viên tại Nấm.

Học Flair Bartending tại Trung Tâm Nấm
Học Flair Bartending tại Trung Tâm Nấm

Các cuộc thi:

  • Tham gia cuộc thì trình diễn Bartender Flair  –  Giải Roadhouse thế giới tổ chức tại Việt Nam 2016.
  • Tham gia tại cuộc thi Bartender Flair – do sở Du Lịch TP Đà Nẵng tổ chức năm 2014 và 2016
  • Ngoài ra Thầy còn tham gia các giải đấu uy tín được tổ chức tại Việt Nam như: Barpro năm 2014 và 2015

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Khóa học Flair Bartending tại Nấm sẽ mang lại cho học viên hành trình sáng tạo đậm chất nghệ thuật. Khóa học sẽ giúp bạn học cách tích hợp các chai và shaker để thực hiện các bước nhảy múa, xoay bình và ném bắt đồ dùng vào quá trình phục vụ. Giúp gia tăng tính nghệ thuật và thú vị vào từng ly cocktail.  

  • Học phí: 6.000.000
  • Số buổi: 20 buổi
  • Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên
  • Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
  • Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng
  • Ưu đãi giảm 10% học phí cho các em học 2 đến 3 chuyên ngành khác tại trung tâm.
  • Hotline: 090 502 77 49 | 070 398 91 05

 

LỊCH KHAI GIẢNG LỚP FLAIR BARTENDING

Học pha chế tại Đà Nẵng ở trung tâm Nấm, bạn sẽ được học tập Flair Bartending – một loại nghệ thuật biểu diễn trong ngành pha chế. Nơi những động tác flair điệu nghệ được tích hợp vào quá trình phục vụ đồ uống. Các Bartender Flair thường biểu diễn kỹ thuật này với sự chính xác và tốc độ, tạo ra một trình diễn sống động và thú vị cho khách hàng. Khóa học này được tổ chức học tập linh hoạt với 3 buổi/1 tuần. Tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tham gia khóa học.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC FLAIR BARTENDING

Khóa học sẽ bắt đầu với việc học những lý thuyết cơ bản của Flair Bartending. Từ đó, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước một để tập làm quen với chai, từ việc ném một chiếc bình đơn giản cho đến việc tạo ra các chuỗi động tác phức tạp. Flair Bartending không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ thuật, mà còn là sự sáng tạo trong việc phục vụ đồ uống. Khóa học tại Nấm sẽ khuyến khích bạn sáng tạo và tự do trong quá trình biểu diễn.

Buổi Nội dung
01 Lý thuyết về Bartending
02 Làm quen với chai
03 Kỹ thuật biểu diễn bản 1 chai.
04 Làm quen với Shaker
05 Biểu diễn 1 shaker
06 Kỹ thuật biểu diễn 1 chai + 1 shaker
07 Kỹ thuật biểu diễn 1 chai + 1 shaker 
08 Kỹ thuật biểu diễn 1 chai + 1 shaker
09 Kiểm tra bài biểu diễn 1 chai + 1 shaker
10 Tập biểu diễn 2 chai
11 Tập biểu diễn 2 chai
12 Tập biểu diễn 3 chai
13 Tập biểu diễn 3 chai
14 Tập biểu diễn 3 chai
15 Tập biểu 2 shake + 1 chai
16 Tập biểu 2 shake + 1 chai
17 Tập biểu 2 shake + 1 chai
18 Tập biểu 2 shake + 1 chai
19 Ôn tập
20 Thi Flair

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP RỘNG MỞ

Sau khi hoàn thành khóa học Flair Bartending tại Nấm, bạn sẽ không chỉ là một bartender thông thường, mà còn là một nghệ sĩ biểu diễn. Mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn khi có thể làm việc tại các quán bar danh tiếng đến tham gia các sự kiện. Khóa học Bartender biểu diễn tại Nấm không chỉ đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp mà còn làm nổi bật sự nghiệp của bạn trong ngành. Hãy học tập để sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới và khám phá những khía cạnh mới của sự nghiệp pha chế của bạn!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart