Nghề pha chế cà phê (Barista) “Hot” nhất hiện nay

Đào-tạo-pha-chế

Nghề pha chế cà phê (Barista) “Hot” nhất hiện nay

  • Hiện nay nghề pha chế đang phát triển mạnh mẽ nhiều bạn trẻ nắm bắt được cơ hội lớn để phát triển nghề pha chế tiềm năng dành cho các bạn bén duyên với nghề pha chế cà phê hiện nay và tương lai.
  • Nghề pha chế cà phê cũng là ngành nằm trong xu hướng nghề nghiệp “HOT” hiện nay, không ít sinh viên, người đã từng đi làm, chủ quán….. đã chọn học ngành pha chế cà phê tại trung tâm Nấm là điểm xuất phát để khởi nghiệp.
Nghề pha chế cà phê (Barista) ''Hot'' nhất hiện nay
Nghề pha chế cà phê (Barista) ”Hot” nhất hiện nay
  • Nghề pha chế cà phê ( Barista) cũng là ngành nằm trong xu hướng nghề nghiệp “HOT” hiện nay, không ít sinh viên, người đã từng đi làm, chủ quán….. đã chọn học ngành Kỹ thuật làm bánh tại trung tâm Nấm là điểm xuất phát để khởi nghiệp.

  • Tại đây, với nhiều ưu điểm và lợi thế như: Giáo viên là nhưng người có tâm huyết, yêu nghề, đã từng đi làm phục vụ, quản lý nhà hàng, khách sạn, cà phê….có nhiều kinh nghiệm thực tế.
  • Ngoài ra Giáo Viên cón được đào tạo bài bản nghiệp vụ sư phạm, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, tận tụy, thực hành 100%…..điều đó sẽ giúp các em tiếp thu và thực hành hiệu quả hơn.
Dạy Pha chế Đà Nẵng

Các bạn xem thêm khóa học:https://trungtamdaotaoamthucnam.com/khoa-hoc/lop-barista-tong-hop/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *